Pages

Subscribe

Just For Laughs Gags Clip Hài Just For Laughs hay nhất

Video Tuyển tập những đoạn hài Just For Laughs, Just for laughs gags: Hài hước
Clip Hài Just For Laughs Hay Nhất Tuyển Tập Clip Hài Just For Laughs
Tiểu sử Just For Laughs:
Just For Laughs Gags (JFLG) ở Canada là chương trình hài thương hiệu. JFLG được phát sóng trên kênh truyền hình CBC và The Comedy Network ở Canada, và trên Telemundo ở Mỹ. Loạt phim này là thể loại quay phim mà ẩn đi máy quay rồi làm trò ngớ ngẩn để đối tượng không nghi ngờ nhằm bắt lấy phản ứng của họ. Chương trình này chơi nhạc nền nhưng không hề phát tiếng hội thoại giữa họ (chỉ để tiếng cười ngắn hoặc vài hiệu ứng âm thanh) nhưng đôi khi bạn cũng sẽ nghe diễn viên và các nạn nhân nói chuyện. Chương trình được quay tại trung tâm thành phố Montreal và vùng nông thôn Québec mặc dù một số phân đoạn được quay ở Anh và Mêxicô. Hiệu ứng âm thanh và vài thứ âm thanh khác được thêm vào khi hậu kì.

Just For Laughs Gags


Chương trình này diễn ra ở một số quốc gia và các chuyến bay vì không được yêu cầu.

JFLG được BBC sử dụng cho khán giả Anh. Tuy nhiên, công thức được sử dụng trước khi JFLG đã làm như là Candid Camera và The Tonight Show mặc dù cả hai đều im lặng và cho thấy sự hài hước.

Chương trình này là một phiên bản chị em với người sản xuất ở Bắc Ireland được gọi là Just For Laughs và được sản xuất giữa 2003-2007. Hầu hết các chương trình được quay trong và xung quanh Belfast, Bắc Ireland; Leeds, Anh và Glasgow, Scotland, tuy nhiên, một số clip được thể hiện từ các chương trình của Canada. Định dạng của chương trình, tuy nhiên, giống hệt như của phiên bản quay tại Canada. Các phiên bản của Anh được sản xuất bởi Wild Rover Productions Ltd và được phát sóng trên BBC One vào giờ nhâm nhi trà thứ Bảy (thường từ 5 - 6 pm). Đầu năm 2009, 5 bản quyền được mua lại từ loạt phim này được chiếu trên Five sister channel Fiver.

Bình luận

Bạn có thể thích:

Just For Laughs Gags Clip Hài Just For Laughs hay nhất Just For Laughs Gags Clip Hài Just For Laughs hay nhất YVE Brian 5.0 stars based on 39 reviews Video Tuyển tập những đoạn hài Just For Laughs , Just for laughs gags: Hài hước ✔ Clip Hài Just For Laughs Hay Nhất Tuyển Tập Clip Hài Ju...
2TinTV - Bao tin tuc Just For Laughs Gags Clip Hài Just For Laughs hay nhất Just For Laughs Gags Clip Hài Just For Laughs hay nhất