Pages

Subscribe

Smartphone pin dung lượng tới... 9000mAh

Chúng ta đã được nghe về điện thoại pin cực khủng, 6000mAh tuy nhiên mới đây, một smartphone có pin dung lượng cao gấp rưỡi như thế vừa ra mắt. Chiếc smartphone này là một sản phẩm giá rẻ nhưng pin thì vô đối.
9000mAh

Theo đó, nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc MACOOX vừa tung ra mẫu smartphone có pin dung lượng cao nhất hiện nay, lên tới 9000mAh, một con số sẽ khiến nhiều người... choáng. Mặc dù pin lớn như vậy nhưng cấu hình bên trong lại rất nhẹ nhàng.


MACOOX EX1
Smartphone pin 9.000mAh vừa ra mắt

MACOOX EX1 chỉ có màn hình 4.5 inch, bên trong là chip lõi tứ, bộ nhớ RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB cùng camera 2/8MP. Với thỏi pin lớn như vậy, smartphone này có độ dày lên tới 15 mm, gấp đôi so với độ dày của một smartphone thông thường hiện nay.

Hiện giá cả của máy chưa được đề cập đến tuy nhiên, với cấu hình như trên thì đây sẽ là một sản phẩm giá rẻ, phù hợp cho những ai thường xuyên làm việc bên ngoài trong thời gian dài, đi tàu xe... không có điều kiện để sạc pin trong ngày.


Nguồn: Gsmarena

Bình luận

Bạn có thể thích:

Smartphone pin dung lượng tới... 9000mAh Smartphone pin dung lượng tới... 9000mAh YVE Brian 5.0 stars based on 39 reviews Chúng ta đã được nghe về điện thoại pin cực khủng, 6000mAh tuy nhiên mới đây, một smartphone có pin dung lượng cao gấp rưỡi như thế vừa ra ...
2TinTV - Bao tin tuc Smartphone pin dung lượng tới... 9000mAh Smartphone pin dung lượng tới... 9000mAh