Pages

Subscribe

ĐIỂM HẸN NÀO CHO LỄ TÌNH NHÂN TẠI SÀI GÒN?

Tình yêu sẽ ngọt ngào hơn khi được đặt vào một không gian tuyệt vời, với những món ăn ngon, được chăm chút bằng tất cả nhiệt thành và sự tinh tế.

Giữa Sài Gòn sôi động và muôn vàn sự lựa chọn, nếu bạn đang đi tìm một chốn hẹn hò riêng tư, lãng mạn, tinh tế để trải qua một ngày Lễ TìnhNhân thật khó quên bên một nửa yêu thương thì chúng tôi đã có gợi ý thú vị dành cho bạn. Hãy đến với khách sạn New World Saigon, một trong những địa điểm sang trọng nổi tiếng của thành phố để “tâm trạng khi yêu” được thăng hoa cùng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Vào dịp đặc biệt này, nhà hàng Parkview sẽ làm hài lòng thực khách với quầy hải sản phục vụ tôm hùm, những món tráng miệng tuyệt vời và sự thiết đãi ân cần với rượu vang sủi, sô cô la, và một tấm hình ghi lại kỉ niệm lứa đôi. Bạn chỉ phải trả 610.000 đồng mỗi khách vào buổi trưa và 910.000 cho mỗi khách dùng tiệc tối.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn nhà hàng Dynasty để thưởng thức tiệc tối thân mật với thực đơn chọn sẵn dành cho hai người bao gồm rượu vang sủi, hình kỉ niệm, và quà mang về -  tất cả chỉ với giá 1.500.000 dành cho hai người.

Ngoài ra, trong tháng hai này,  những đôi uyên ương đang muốn tự thưởng cho mình một món quà thư giãn ý nghĩa thì có thể đến The Spa của New World để tận hưởng dịch vụ mát xa 60 phút với nến và tinh dầu dành cho cặp đôi tại phòng VIP Suite, phục vụ kèm rượu sâm banh và dâu tươi phủ sô cô la. Tất cả chỉ với giá 2.200.00đồng. Chương trình diễn ra từ ngày 1/2 đến 29/2/ 2016.

Bình luận

Bạn có thể thích:

ĐIỂM HẸN NÀO CHO LỄ TÌNH NHÂN TẠI SÀI GÒN? ĐIỂM HẸN NÀO CHO LỄ TÌNH NHÂN TẠI SÀI GÒN? Duc Design 5.0 stars based on 39 reviews Tình yêu sẽ ngọt ngào hơn khi được đặt vào một không gian tuyệt vời, với những món ăn ngon, được chăm chút bằng tất cả nhiệt thành và sự ti...
2TinTV - Bao tin tuc ĐIỂM HẸN NÀO CHO LỄ TÌNH NHÂN TẠI SÀI GÒN? ĐIỂM HẸN NÀO CHO LỄ TÌNH NHÂN TẠI SÀI GÒN?